ASPxHyperLink ASPxHyperLink ASPxHyperLink
Giới thiệuv
Dịch vụv
Mạng lưới chi nhánhv
Hỗ trợ khách hàngv
Tin tứcv
Truy vấn thông tin
Bạn đang truy cập :Skip Navigation LinksTrang chủ > Mạng lưới chi nhánh > ICD3  
   Skip Navigation LinksICD3

Nửa cuối 2009, một số cảng nước sâu tại khu vực Cái Mép -Thị Vải đi vào hoạt động đã khiến cho sự cạnh tranh giữa các ICD trong khu vực Tp. HCM càng thêm gay gắt. Thấy trước xu hướng đó, Gemadept đã đẩy mạnh đầu tư mở rộng cảng ICD3 thuộc Cảng Phước Long ICD (PIP) để chủ động đón lượng hàng từ các Cảng tại khu vực Cái Mép -Thị Vải vào Tp. HCM cũng như nhằm tiếp tục duy trì sự tăng trưởng ổn định của mình trong lĩnh vực truyền thống này.

Trong ngành khai thác cảng, vị trí là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại và cảng ICD3 đã đáp ứng được yêu cầu này. Nhìn trong một bối cảnh rộng, cảng ICD3 nằm trong trung tâm tứ giác phát triển và tiềm năng nhất Việt Nam - Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhìn trong một phạm vi hẹp hơn, cảng ICD3 nằm trên nhánh chính của sông Sài Gòn, không bị ảnh hưởng của thủy triều, được bao quanh bởi nhiều khu công nghiệp lớn, dễ dàng kết nối bằng đường bộ qua Quốc Lộ 1, Quốc Lộ 51, do đó cảng ICD3 có một vị trí hết sức quan trọng và thuận lợi trong việc tạo thành chuỗi kết nối và cung ứng hoàn hảo giữa các doanh nghiệp trong Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam với hệ thống cảng nước sâu thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Ngoài vị trí thuận lợi, ICD3 còn sở hữu diện tích rộng lớn với 12 ha, độ sâu mực nước trước bến là 6m có thể tiếp nhận được tàu có trọng tải đến 2.000DWT và chiều dài bến 385m có thể giải phóng cùng một lúc 5 tàu sông. Mặt khác, cảng ICD3 có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh được đầu tư trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực dồi dào, nhiệt huyết, có kinh nghiệm chuyên môn cao. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần làm nên điểm nhấn khác biệt của ICD3 so với các cảng ICD khác trong khu vực – là điểm đến an toàn và sự lựa chọn hài lòng nhất cho tất cả các khách hàng với những dịch vụ mà cảng ICD3 cung cấp như:

 • Dịch vụ kho bãi: kho CFS3.
 • Dịch vụ depot 622.
 • Dịch vụ đóng/ rút hàng: Bao gồm hàng khô và hàng lạnh (kể cả hàng nguy hiểm)
  • Đóng/ rút bằng máy: sử dụng cẩu hoặc xe nâng.
  • Đóng/ rút thủ công: sử dụng công nhân.
  • Đổ xá sà lan.
 • Dịch vụ hàng nhập: Là đối tác chiến lược của nhiều hãng tàu nổi tiếng trên thế giới như CMA, MISC, KLL, COSCO, GMD, UASC, ZIM… tất cả các loại hàng nhập từ bất kì quốc gia nào trên thế giới, Quý khách đều có thể dễ dàng nhận tại ICD Phước Long. PIP cam kết đem lại sự phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu về hàng nhập của Quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh.
 • Dịch vụ hàng xuất: Hàng hóa xuất khẩu của Quý khách sẽ được tập kết tại đây và xuất đi khắp nơi trên thế giới.

Mặc dù ICD3 mới chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2009, tuy nhiên Cảng đã đón nhận những thành công ban đầu khi được lựa chọn là điểm đến tin cậy của các hãng tàu lớn trên thế giới như COSCO, KLINE, CMA – CGM, MISC, HUYNDAI… Cảng ICD3 được xem là một trong những dự án quan trọng trong chiến lược phát triển chung của Tập đoàn Gemadept.

Lấy phương châm “PIP – Your local port” làm kim chỉ nam hoạt động, cảng ICD Phước Long sẽ đem đến sự hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Nếu Quý khách có thắc mắc, khó khăn trở ngại gì xin liên hệ chúng tôi qua đường dây hot line : 028.37313204 - Ext: 141/125 

Mr.Đức : ducdv.mkt@pip.com.vn                   

Ms Dương: duongvt.mkt@pip.com.vn   

Ms Sương: suonght.mkt@pip.com.vn