ASPxHyperLink ASPxHyperLink ASPxHyperLink
Giới thiệuv
Dịch vụv
Mạng lưới chi nhánhv
Hỗ trợ khách hàngv
Tin tứcv
Truy vấn thông tin
Bạn đang truy cập :Skip Navigation LinksTrang chủ > Mạng lưới chi nhánh > ICD1  
   Skip Navigation LinksICD1

Phước Long ICD1 là một cảng cạn được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995. Phước Long ICD Port, hay còn gọi là PIP hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực khai thác, xếp dỡ, quản lý vận chuyển, giao nhận container xuất nhập khẩu và nội địa. Với vị trí địa lý chiến lược, nằm gần nơi phát sinh nguồn hàng như khu chế xuất Linh Trung I & II, khu công nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai, các khu công nghiệp Bình Dương như: khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Việt Nam - Singapore …, ICD1 đã trở thành đầu mối giao thông quan trọng, trung tâm và là một mắc xích chủ yếu của quá trình vận tải khi trung chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, hình thành mối liên kết cảng – khu công nghiệp hiệu quả.

Phước Long ICD1 khai thác các loại hình dịch vụ khác như:

  •  Dịch vụ kho bãi: kho CFS1.
  •  Dịch vụ depot ICD1: Thuộc chuỗi depot Phước Long ICD Port, thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ của một depot.
  • Dịch vụ đóng rút hàng: Cho tất cả các loại hàng khô, kể cả hàng nguy hiểm
    - Đóng rút hàng bằng máy: sử dụng cẩu và xe nâng.
    - Đóng rút thủ công: sử dụng công nhân.
  • Dịch vụ hàng nhập: Do tính chất là 01 cảng khô, trung tâm trung chuyển hàng hóa nên Phước Long ICD1 thường đón nhận luồng hàng nhập chuyển tải di chuyển từ các cảng khác trong khu vực TPHCM, khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu… về ICD1. Sau khi tập kết tại đây sẽ được phân bổ về khu công nghiệp trong các tỉnh lân cận.
  • Dịch vụ sửa chữa container lạnh: Diện tích bãi lạnh chiếm 20.000 m² cùng với đội ngũ 30 kỹ sư và thợ lành nghề, có đủ kinh nghiệm, hiểu biết luật lệ và nghiệp vụ vận hành, sữa chữa container lạnh không những đảm bảo an toàn mà PIP còn cam kết mang đến cho Quý khách các giải pháp kinh tế, kỹ thuật hợp lý nhất.
ICD Phước Long với khai thác Midstream ngày càng được phát triển nâng cấp, thu hút nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu, hãng tàu quyết định lựa chọn PIP như là một Cảng xếp dỡ hàng hóa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hiện có hơn 50 hãng tàu trên thế giới đang sử dụng dịch vụ tại ICD Phước Long và công nhận PIP như một “cảng biển” trong nội hạt thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động của chúng tôi không chỉ nhằm mục đích thương mại mà còn mang một khát vọng, một niềm tin mong muốn được phục vụ Khách hàng ở mức tốt nhất, cùng nhau xây dựng và phát triển bền vững. Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi là “Lợi ích của Khách hàng luôn luôn gắn liền với sự phát triển của PIP”.

Nếu Quý khách có thắc mắc, khó khăn trở ngại gì xin liên hệ chúng tôi qua đường dây hot line : 028.37313204 - Ext: 141/125 

Mr.Đức : ducdv.mkt@pip.com.vn                   

Ms Dương: duongvt.mkt@pip.com.vn   

Ms Sương: suonght.mkt@pip.com.vn