ASPxHyperLink ASPxHyperLink ASPxHyperLink
Giới thiệuv
Dịch vụv
Mạng lưới chi nhánhv
Hỗ trợ khách hàngv
Tin tứcv
Truy vấn thông tin
Bạn đang truy cập :Skip Navigation LinksTrang chủ > Dịch vụ > Vận chuyển sà lan  
   Skip Navigation LinksVận chuyển sà lan

Một trong những thế mạnh từ lâu đời của PIP là thực hiện việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng sà lan. Vận chuyển bằng phương tiện thủy không chỉ rút ngắn khoảng cách địa lý, tiết kiệm thời gian giao hàng mà còn giảm cước phí vận tải (đường bộ, đường sắt, đường hàng không...), nâng cao khả năng cạnh tranh hàng hóa cho Quý khách, nhất là trong tình hình kinh tế thị trường khắc nghiệt như hiện nay.

Sở hữu trong tay Đội sà lan 55 chiếc có sức chở 16 - 128 teus/chiếc, 32 tàu tự hành sức chở 36 - 128 teus, chưa kể đội sà lan của các Vendor cùng với việc mở rộng các Tuyến như tuyến trải dài từ Bắc - Trung – HCM – Campuchia, tuyến Miền Tây – HCM – Cái Mép… và sự dày dạn kinh nghiệm trong các khâu thủ tục làm hàng chuyển tải, PIP cam kết đem sự hài lòng tuyệt đối cũng như đảm bảo về thời gian, chất lượng dịch vụ, tính linh hoạt ở mức tốt nhất cho Khách hàng.

- Nếu Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch của PIP , vui lòng liên hệ ngay đến số điện thoại sau : 028.37313204-Ext : 141 (phòng Kinh Doanh)