ASPxHyperLink ASPxHyperLink ASPxHyperLink
Giới thiệuv
Dịch vụv
Mạng lưới chi nhánhv
Hỗ trợ khách hàngv
Tin tứcv
Truy vấn thông tin
Bạn đang truy cập :Skip Navigation LinksTrang chủ > Giới thiệu > Giới thiệu tổng quan  
   Skip Navigation LinksGiới thiệu tổng quan

Phước Long ICD Port, hay còn gọi là PIP được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995. PIP nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, là trung tâm của khu tam giác Thành phố Hồ Chí Minh – Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu được xác định là khu kinh tế tăng trưởng bậc nhất của cả nước, bởi khu này không chỉ sở hữu lực lượng lao động có trình độ tiên tiến nhất mà cơ sở vật chất – kết cấu hạ tầng cũng ở mức tốt nhất, là nơi thu hút sự phân bố công nghiệp rất mạnh của cả nước.

Với lợi thế đó trong suốt thời gian qua, Cảng Phước Long ICD đã chứng minh tính ưu việt của mình. Vị trí thuận tiện, dây chuyền công nghệ cao, dịch vụ khép kín, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển tải xếp dỡ container cho các hãng tàu, các công ty xuất nhập khẩu, thương mại dịch vụ và nhất là được sự ùng hộ nhiệt tình của Quý khách đã giúp cho Cảng Phước Long ICD có một sự tăng trưởng ổn định, liên tục. Trong các năm vừa qua, sản lượng thông qua cảng Phước Long ICD luôn đạt ở mức cao trong số các cảng tại Việt Nam.

Tính ưu việt của Cảng Phước Long ICD:

  • Vị trí địa lý thuận tiện.
  • Tiết kiệm 30% chi phí cho các hãng tàu mỗi lần cập cảng
  • Không bị hạn chế về giao thông
  • Thủ tục hải quan tại cảng - nhanh chóng và thuận tiện
  • Dịch vụ Trucking & Barging sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Biểu giá dịch vụ hợp lý với nhiều chính sách linh hoạt

Với phương châm " PIP - Your Local Port ", chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách.